hóc sinh giỏi cấp tỉnh

Thứ sáu - 08/03/2024 08:08
BẢN TIN HỌC SINH GIỎI:
Xin chúc mừng 3 em học sinh Trường THCS Diễn Đoài đã đạt kết quả cao trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh Năm học 2023-2024 với 2 giải ba, 1 giải KK.
1. Em Nguyễn Thị Thu Hiên - Giải ba môn Văn
2. Em Nguyễn Thị Hoa - Giải ba môn Sinh học
3. Em Hồ Hoàng Hải - Giải Kk môn Hoá học
Xin cảm ơn các thầy cô giáo : Cô Nguyễn Thị Hằng ; Cô Chu Thị Oanh , Thầy Chu Duy Thanh đầy nhiệt tình tâm huyết với đội tuyển để trao kiến thức , niềm đam mê cho các trò gặt hái thành công .
Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường để động viên và tạo động lực cho các con .
Xin cảm ơn Hội Diễn Đoài Quê ta đã thường xuyên dõi theo và động viên kịp thời món quà vật chất và tinh thần cho các em học sinh dự thi HSG .
Tập thể sư phạm Trường THCS Diễn Đoài sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng để tiếp tục đưa nhà trường đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học !
hóc sinh giỏi cấp tỉnh
Học sinh Giỏi cấp tỉnh

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Lai

Nguồn tin: Trường THCS Diễn Đoài.

Mã bảo mật