nghi quyết hội nghị năm học 2022-2023

TRƯỜNG  THCS DIỄN ĐOÀI               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

NGHỊ QUYẾT
HỘI NGHỊ DÂN CHỦ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Nghị định 04/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về “thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”, được sự đồng ý của Lãnh đạo và Chi bộ Trường THCS Diễn Đoài.
Hôm nay ngày  16 tháng 9  năm  2022  Chuyên môn phối hợp với Công đoàn trường tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động  năm học 2022-2023 Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Lãnh đạo địa phương và lãnh  đạo các trường trong địa bàn xã .
Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động cơ quan năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2022-2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến đóng góp vào các quy chế; các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên.
Sau quá trình thảo luận, trao đổi của các đại biểu, Hội nghị thống nhất quyết nghị:
1. Thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động cơ quan năm học 2021-2022 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022-2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến của viên chức, người lao động đóng góp vào quy chế cơ quan.
2. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị chung và chương trình công tác của cơ quan, Hội nghị tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu, nhiệm vụ của Trường THCS Diễn Đoài  năm học 2022-2023  như sau:
a) Tập thể:
- Trường được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu đơn vị:            Tiên tiến xuất sắc cấp huyện;
- Công đoàn vững mạnh
- Liên đội xuất sắc
- Lớp tiên tiến: lớp xuất sắc: 4->5; 2 tổ đạt lao động tiên tiến
b) Cán bộ giáo viên:
+ Chiến sĩ thi đua: Cấp cơ sở: 5;
+ Lao động tiên tiến: > 90%.
+ Giáo viên  chủ nhiệm giỏi cấp huyện: 2 GV
+ Sáng kiến kinh nghiệm: Cấp cơ sở: 5-> 8; cấp tỉnh: 1
c). Học sinh:
- Học sinh giỏi:
+ HSG cấp tỉnh văn hóa: 4 em;
+ HSG huyện :văn hóa khối 9: 15- 20 em; Khối 8: 20 em
+ HSG tin học trẻ cấp tỉnh: 1 em; Cấp huyện 2 -3 em.
+ Các cuộc thi cấp huyên đều đạt giải.
- Kết quả rèn luyện học lực hạnh kiểm:
* Khối 6; 7
+ Kết quả học tập:
Tốt: 15-20%,Khá: 30--35%;Chưa đạt: < 5%
+Kết quả rèn luyện hạnh kiểm:
Tốt: >50%;Khá: > 40;Đat: < 10%;Chưa đạt: 0%
*Khối 8,9:
+ Xếp loại học lực: + Loại giỏi: 10% -> 13%
+ Loại Khá:40%- >45 %
          + Loại yếu: < 5%
+ Xếp loại hạnh kiểm: Khá Tốt  : 90% -> 95% không có HS hạnh kiểm yếu.
3. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra, góp phần xây dựng Trường  THCS Diễn Đoài ngày càng lớn mạnh.
                                                  Biểu quyết thống nhất 100%
                                                                               Ban thư ký
       HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                    TM. CHỦ TRÌ HỘI NGHỊ
- Liên đoàn Lao động huyện.... (B/c)                                   THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN
- Lãnh đạo (B/c);
- Các tổ chuyên môn (T/h);
- Lưu VT, CĐ

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Lai

Nguồn tin: Trường THCS Diễn Đoài:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...